Chuyên trị

Trẻ hóa da, trẻ hóa cơ mặt hiệu quả nhanh, an toàn

18.05.2017 Chuyên trị

Tất cả trong chúng ta khi bước sang tuổi 35 các cơ bắt đầu có xu hướng chảy đổ nhất là cơ mặt, cơ trán, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên nặng nề , làn da xuất hiện những vết hằn nhăn, nên chúng ta phải bù đắp lại cho da một lượng dưỡng chất cần thiết, nuôi dưỡng những thi bào, khi những thi bào khỏe, thì các tế bào mới trở nên khỏe, từ đó sẽ giúp da mặt bạn săn chắc và hồng hào hơn.

Khi chúng ta thấy trên bề mặt da mình xuất hiện những nếp nhăn và da đổi sắc tố, lúc đó chúng ta phải khắc phục ngay (tuy hơi trễ). Thường thì những vết nhăn không tự xuất hiện qua một đêm mà nó đã hình thành từ dưới những lớp da mà chúng ta không thấy được. Sau đó qua từng ngày nó lộ diện và “Say Hello” với ta khi mỗi sáng thức dậy. Việc khắc phục đó cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể và thuốc đúng tình trạng da của bạn (bạn phải biết tình trạng da của mình như thế nào).

Muốn hiểu đúng và rõ tình trạng da của mình, MINH TÂM mời bạn đến Natural Skincare Nha Trang để khám và tư vấn. Trung tâm Natural Skincare có rất nhiều kỹ thuật tiên tiến để khắc phục tình trạng da bị lão hóa. Chúng tôi không dùng máy Hi Ful, chất tẩy trắng, tắm trắng, botox, filler (chất làm đầy)

Chúng tôi chỉ phục hồi lại sự lão hóa của tế bào da từ đó cơ mặt của bạn sẽ săn chắc hơn, da trở nên sáng hồng, nên dân gian có câu “Khỏe – Trẻ – Đẹp” chứ không ai nói bệnh trẻ đẹp cả.

Thường thì chúng tôi sẽ khắc phục cơ mặt và da mặt song song vì da đẹp chưa phải là trẻ vì nếu cơ mặt của bạn bị đổ, cằm có nọng – Chúng tôi sẽ kéo lại tuổi thanh xuân của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan