Chuyên trị

Trị sẹo rỗ an toàn, hiệu quả, da sáng, săn chắc, hồng hào hơn

17.05.2017 Chuyên trị

Sẹo rỗ là vấn đề trăn trở cho ai đã gặp phải. Nguyên do từ bệnh trái rạ, mụn lâu năm để lại. Tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nó ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, những sợi collagen bị cắt đứt nên da dẫn đến rất mau lão hóa. Tôi đây cũng là nạn nhân của mụn và sẹo rỗ đó là lý do tôi đã học và nghiên cứu hơn 20 năm để chữa trị mà không phải dùng đến thuốc kháng sinh. Nên những bệnh nhân bị mụn đã đến với Natural Skincare không bao giờ để lại sẹo rỗ ( hình ảnh thực tế bên dưới )

Hình ảnh thực tế: Khách hàng đã bị mụn một năm, sau khi chữa lành.

Sẹo rỗ chia ra làm nhiều nhóm khác nhau, và tùy theo loại da khác nhau để lại loại sẹo khác nhau, nên khi muốn thực hiện một ca trị sẹo, chúng ta phải cần biết loại sẹo và loại da thế nào mới có những phương án điều trị hiệu quả.

Trên thực tế trị sẹo rỗ không đơn giản như bạn nghĩ, như trị bằng phương pháp lăn kim, dùng leaser, mài da, cắt chân sẹo, tất cả sẽ không cải thiện được, và chỉ có tác dụng với những vết sẹo rất nhỏ, nhưng với vết sẹo sâu sẽ không có tác dụng và dường như không có một loại sẹo hay loại da nào giống nhau, chính vì vậy phải có những phát đồ điều trị khác nhau. Dưới đây là hình ảnh thực tế của một bệnh nhân đã điều trị tại Natural Skincare Nha Trang.

Hình ảnh: Sẹo rỗ đã điều trị qua 2 lần

Với tôi để thực hiện trị sẹo rỗ thành công phải hội đủ 4 điều kiện sau:

  • KỸ THUẬT VÀ CHẨN ĐOÁN CHO TỪNG LOẠI SẸO
  • THUỐC SỬ DỤNG ĐÚNG CHO TỪNG LOẠI DA BỊ SẸO TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ
  • CÔNG NGHỆ PHẢI ĐÚNG VÀ PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI DA, LOẠI SẸO RỖ
  • CHỌN ĐÚNG LOẠI THUỐC SAU CHỮA TRỊ

Nếu thiếu 1 trong 4 yếu tố đó thì quá trình trị sẹo rỗ sẽ không có kết quả (thậm chí còn tại hại hơn)
Da sẽ sạm đen hơn, những vết rỗ nhìn như hóa gỗ và trở nên xơ cứng hơn. Đây là hình ảnh minh họa thực tế.

Bạn này đã điều trị nhiều nơi nhưng không có hiệu quả, bản chất da bạn này rất trắng (chú ý phần da cổ)

Sau khi điều trị 3 lần tại Natural Skincare, đã mang lại hiệu quả tích cực bằng chứng là da của bạn đã sáng trở lại bình thường, da bớt lồi lõm. Dưới đây là hình ảnh thực tế

Quá trình điều trị không ảnh hưởng đến công việc và thời gian không kéo dài, sẽ thấy sự thay đổi sau mỗi lần điều trị, không dùng bất cứ thuốc kháng sinh nào. Đây là hình ảnh của một bệnh nhân mới nhất tại Natural Skincare Nha Trang.

Sau hai lần điều trị . Ngoài những vết lồi lõm , bạn chú ý phần cơ , đã săn chắc hơn rất nhiều.

Những bệnh nhân điều trị mụn cũng như sẹo rỗ tại Natural Skincare Nha Trang, sau khi điều trị da sẽ sáng hơn, săn chắc hơn, hồng hào hơn. Nếu bệnh nhân này tiếp tục điều trị thêm 2 lần thì kết quả sẽ đạt đến 90%.


Sau khi hết rỗ những vùng da không bị rỗ cũng được cải thiện rất nhiều, khuôn mặt được thon gọn hơn, da sáng hơn, phía trên là hình ảnh thực tế của bệnh nhân đã hoàn thành được 2/3 quá trình điều trị tại Natural Skincare Nha Trang.

* Chúng tôi cam kết những bệnh nhân cũng như hình ảnh từ bài viết này đều là 100% thật.

Bài viết liên quan